Tin tức

Tại sao Nhà Đầu Tư lại ưa chuộng máy bơm chìm Tsurumi của Nhật

Cập nhật 17/08/2017

Máy bơm nước thải Tsurumi , bơm chìm Tsurumi đang dần đi vào thói quen lựa chọn của chủ đầu tư, nhà thầu, dự án, các công trình xây dựng.. Mọi vấn đề đều có lý do của chúng, tại sao lại chọn máy bơm chìm này, mà không phải là máy bơm chìm khác? Tại sao bơm chìm Tsurumi lại được ưa chuộng nhiều đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do mà máy bơm Tsurumi thu hút được nhiều người sử dụng đến vậy.

Máy bơm chìm Tsrurumi có xuất xứ từ Nhật Bản, một quốc gia nối tiếng hàng đầu về chất lượng:

Tsurumi có xuất xứ từ Nhật Bản, các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi đều được sản xuất tỉ mỉ trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, các sản phẩm sau khi được sản xuất được đưa vào kiểm định chất lượng kỹ lưỡng. Chính vì vậy, những sản phẩm được tung ra thị trường luôn đảm bảo chất lượng, an toàn sử dụng, và vận hành đúng theo công suất máy.

Bơm Chìm Tsurumi đa dạng về công dụng

Cùng là bơm chìm Tsurumi, nhưng lại có nhiều dòng sản phẩm khác nhau ví dụ như:

-          Bơm chìm nhựa Tsurumi có cấu tạo bằng nhựa, vỏ nhựa và cánh nhựa, rất gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, sử dụng chủ yếu cho các hộ gia đình, công suất nhỏ.

-          Máy bơm chìm nước thải xây dựng Tsurumi cánh kín, máy được thiết kế có phần cầu kỳ hơn, bền chắc hơn với chất liệu bơm bằng gang, cánh kim loại, đối với những dòng sản phẩm này sẽ hút nước thải tại các công trình, hút nước thải tầng hầm… với công suất lớn, lưu lượng và cột áp đẩy nước cũng lớn hơn nhiều so với bơm chìm nhưa.

-          Cùng là dòng bơm chìm nước thải xây dựng Tsurumi, nhưng khi máy bơm được nhà sản xuất thiết kế dạng cánh kín, thì máy bơm chìm Tsurumi lại có khả năng hút được bùn loãng hiệu quả hơn.

-          Ngoài ra còn có các dạng máy bơm chìm Tsurumi hút bùn đặt, cát, hay máy bơm chìm Tsurumi có cánh cắt rác.

-          Khách hàng ngoài lựa chọn máy bơm theo công suất cần lựa chọn đúng dòng điện sử dụng của mình, 220V hay 380V, tùy mục đích và như cầu, người sử dụng có thể lựa chọn loại máy bơm chìm có phao, 1 phao, 2 phao hoặc 3 phao tùy ý. Bên cạnh đó, Bơm Chìm Tsurumi được sử dụng kèm với Autocoupling, thiết bị kéo thả máy bơm chìm dễ dàng.

Bên cạnh đó, Tsurumi còn sản xuất các dòng sản phẩm khác như: Máy thổi khí Tsurumi, máy sục khí Tsurumi, hay máy khuấy trộn chìm Tsurumi…

Liên hệ số điện thoại 0908 034 836 (Thủy Tiên) hoặc gửi yêu cầu báo giá qua mail: tht.thuytien@gmail.com để được giá chiết khấu tối đa. Chúng tôi luôn có mức chiết khấu hấp dẫn đối với khách hàng của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *