Máy thổi khí Tsurumi RSR-65 (Chưa có Motor)

Giá: 46.140.000đ

(Giá chưa bao gồm VAT)
  • Xuất xứ: Nhật
  • Model: RSR-65
  • Nhà sản xuất: Tsurumi
  • Công suất:
Tình trạng:
Số lượng:
Gọi mua ngay 028 3917 9047
Mua hàng

Thông tin tham khảo thêm

CO,CQ đầy đủ

Xuất Xứ Nhật

Bảo hành 12 tháng

Chi tiết sản phẩm

 

Máy thổi khí là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong ngành xử lý nước thải, đặc biệt chúng ta được biết máy thổi khí được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống nuôi trồng hải sản, trong các hồ nuôi tôm, cá,…

Trên thị trường có đa dạng chủng loại cũng như thương hiệu máy thổi khí được biết đến với nhiều hãng khác nhau đến từ nhiều quốc gia như: máy thổi khí longtech, máy thổi khí Heywel ( Đài Loan), máy thổi khí tohin, máy thổi khí Tsurumi (Nhật)…

Máy thổi khí Tsurumi được biết đến rất nhiều trên thị trường với hai loại phổ biến là máy thổi khí Tsurumi RSR Series có xuất xứ Nhật với đầy đủ giấy tờ Co,CQ Nhật Bản. Bên cạnh đó là dòng máy thổi khí TSR2 là thương hiệu Nhật được sản xuất tại Đài Loan.

Chúng ta vẫn còn thắc mắc vì sao lại phải ứng dụng các thiết bị máy thổi khí trong các hệ thống xử lý nước thải hoặc các hệ thống nuôi trồng thủy sản? Như chúng ta biết, trong bể chứa khí luôn có sự tồn tại của các vi sinh vật hay các vật thể sống, cho nên người ta sử dụng máy thổi khí để khuếch tán khí trong bể, cung cấp dưỡng khí cho sinh vật luôn tồn tại và phát triển. Máy thổi khí Tsurumi với công nghệ tiên tiến Nhật Bản luôn cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, khách hàng hoàn toàn đặt niềm tin vào sản phẩm khi sử dụng những sản phẩm máy bơm của Nhật.

Máy thổi khí Tsurumi RSR đang được khách hàng tin dùng, bởi chất lượng máy tốt, hoạt động hiệu quat. máy thổi khí Tsurumi  được sản xuất tại Nhật, với đẩy đủ chứng từ COCQ, được phân phối bởi công ty Thuận Hiệp Thành với giá tốt, chiết khấu cao.

Để biết chi tiết mức chiết khấu liên hệ ngay: 0908 034 836

Máy thổi khí Tsurumi được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống xử lý nước thải, trong nuôi trồng thủy hải sản...

Hình ảnh máy thổi khí Tsurumi RSR-65

SƠ ĐỒ LƯU LƯỢNG MÁY THỔI KHÍ RSR-65

sản phẩm khác