Tin tức

MÁY BƠM CHÌM TSURUMI

Cập nhật 25/04/2016

 

MÁY BƠM CHÌM  TSURUMI

 

 Tsurumi là thương hiệu máy bơm danh tiếng của Nhật Bản. Với công nghệ sản xuất đứng đầu thế giới hiện nay, Tsurumi cho ra đời những dòng máy bơm chất lượng cao cấp, siêu bền và siêu tiết kiệm nhiên liệu mà không dòng sản phẩm nào có thể sánh kịp. Tsurumi sản xuất nhiều chủng loại máy bơm, nhằm đáp đầy đủ ứng nhu cầu của người sử dụng như: Máy bơm chìm hút bùn bằng nhựa, máy bơm chìm hút bùn công nghiệp xây dựng, bơm chìm hút bùn cánh kín, bơm chìm hút bùn cánh xoáy, bơm chìm hút bùn xây dựng, máy khuấy chìm, máy sục khí…

   Máy bơm chìm  Tsurumi  được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nặng, nhà máy, xí nghiệp sản xuất; Xử lý ngập úng tầng hầm của nhà cao tầng, chung cư;  Dùng trong xử lý nước thải ngành ý tế, nhà hàng; Ứng dụng cho việc thoát cạn, lũ lụt,…

Đặc điểm của máy bơm nước Tsurumi: 

Máy bơm được sản xuất tại Nhật Bản với công nghệ tiên tiến nên có chất lượng tốt nhất, máy bơm Tsurumi là dòng máy bơm chìm luôn đi đầu trong mọi công nghệ của thế giới.

- Máy bơm chìm Tsurumi là dòng bơm đặt chìm hoàn toàn dưới nước, độ sâu chìm của máy có thể đạt tới 50m dưới mực nước và trong suốt thời gian sử dụng không cần phải cho máy lên mặt nước trừ trường hợp phải bảo trì máy hoặc các thiết bị liên quan.

- Đây là dòng máy bơm có công suất lớn có thể đáp ứng được những yêu cầu của các công trình xây dựng lớn nhỏ như xây nhà cao tầng hay các công trình của thành phốm quốc gia. 

- Giá thành máy bơm rất hợp lý, đây là điều luôn được ưu tiên, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *