Tin tức

Catalogue máy bơm chìm nước thải xây dựng Tsurumi

Cập nhật 22/08/2016

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi sử dụng rất nhiều trong các bể xử lý nước thải, hệ thống cấp thoát nước xây dựng, cầu cống, dự án cho các tòa nhà cao tầng, các khu resort nghỉ dưỡng…Các dự án được triển khai xây dựng bao gồm: các khu nhà hàng khách sạn, biệt thự, villa, khu vui chơi giải trí thể thao, các trung tâm thương mại mua sắm, hay các khu công nghiệp cao, du lịch resort…  Những dự án này không bao giờ thiếu những sản phẩm máy bơm nước, và TSURUMI đang là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu, chính vì Máy bơm chìm Tsurumi được nhập khẩu chính hãng Nhật Bản, hiệu suất hoạt động cao, luôn mang đến sự yên tâm khi đưa vào công trình của mình.

bơm chìm tsurumi

một số dòng bơm chìm công nghiệp Tsurumi công ty nhập vê 

Bên cạnh hiệu quả về hiệu suất làm việc, bơm nước thải Tsurumi có tuổi thọ hoạt động rất lâu, bởi công nghệ tiên tiến nhất và sự tỉ mĩ trong cung cách làm việc của người Nhật, giúp cho những sản phẩm máy bơm của họ luôn đạt chất lượng vượt trội.Nhiều người đã nói rằng: “Giá trị đồng tiền cao, sẽ đi kèm với chất lượng sản phẩm cao”, đúng vậy, so với các sản phẩm cùng công dụng, máy bơm chìm Tsurumi có giá cao hơn, nhưng giá trị sau đó của máy bơm sẽ cho chúng ta thấy, chúng không hề cao.

Tuy nhiên, cùng với số tiền đó, chúng ta mua phải những sản phẩm giả chất lượng, thì thật là đáng tiếc. Chính vì điều này, một giải pháp để quý khách không phải lăn tăn về vấn đề rẻ mắc, thật giả. Hãy lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín, một địa chỉ chuyên cung cấp bơm chìm Tsurumi chính hãng Nhật. Khi đến nơi này, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy bơm, cũng như giá cả.

Showroom Chi Nhánh 1 tại 837 Đường 3 Tháng 2 P7 Q11 TPHCM

Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành, Có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành máy bơm nước, đã hợp tác với rất nhiều đối tác là các công ty xây dựng, nhà thầu lớn nhỏ trong khắp cả nước Việt Nam. Lý do để công Ty Thuận Hiệp Thành phủ khắp thị trường Việt Nam chính là nhờ sự tín nhiệm mà các đối tác để giành cho chúng tôi, khi đã qua một lần hợp tác.Chúng tôi rất mong muốn nhận được hợp tác cùng Quý Khách – Hy vọng sẽ nhận được những thư  yêu cầu báo giá của quý vị vào hộp thư: sale11.thuanhiepthanh@gmail.com.

 

 

- Qúy khách có thể Xem chi tiết bảng giá tất cả các dòng máy bơm chìm Tsurumi Tại Đây Hoạt tiện lợi hơn cho quý khách, chỉ cần nhắc máy lên và gọi  vào HOTLINE 0908 034 836 Hoặt gửi mail trực tiếp vào sale11.thuanhiepthanh@gmail.com  dòng máy quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ báo giá ngay cho quý khách nhanh nhất.

- Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp tại Showroom 837 Đường 3/2 P7 Q11 TPHCM, tuy nhiên để tiện lợi hơn cho quý khách xem sản phẩm vui lòng liên hệ trước khi đến Showroom,hiện nay do nhu cầu tăng cao các dòng bơm chìm Tsurumi luôn đặt hàng trước, do đó quý khách nên đặt hàng nhanh chóng tại Thuận Hiệp Thành để được có hàng sớm nhất và các chính sách ưu đãi tốt nhất cho quý khách.

 

 MỘT SỐ DỰ ÁN CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT :

 

Bơm chìm Tsurumi

 

Bơm chìm Tsurumi

 

CATALOGUE MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI TSURUMI

1. CATALOGUE MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI TSURUMI -B

Bảng Giá Máy Bơm chìm Nước Thải Tsurumi B: Bơm chìm Nhật cánh kín

2. CATALOGUE MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI TSURUMI - C

Bảng Giá Máy Bơm chìm Nước Thải Tsurumi C: Bơm chìm Nhật cánh cắt, sử dụng trong những bể nước thải có rác

3. CATALOGUE MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI TSURUMI - GSZ - LH

Bảng Giá Máy Bơm chìm Nước Thải Tsurumi GSZ -LH: Bơm chìm Nhật có khả năng hút với lưu lượng lớn, bên cạnh đó khả năng đẩy cao rất tốt.

4. CATALOGUE MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI TSURUMI - HSD - KTV - KRS - NKZ - GPN - GSZ6

Bảng Giá Máy Bơm chìm hút bùn, cát Tsurumi: Bơm chìm Nhật với thiết kế cảnh hở, có khả năng hút bùn và nước thải có cát.

5. CATALOGUE MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI TSURUMI - PU

Bảng Giá Máy Bơm chìm Nước Thải Tsurumi PU: Bơm chìm Nhật cánh xoáy, có thiết kể nhỏ gọn, sử dụng nhiều trong hút thoát nước dân dụng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn...

6. CATALOGUE MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI TSURUMI - U- UZ

Bảng Giá Máy Bơm chìm Nước Thải Tsurumi U: Máy Bơm chìm Nhật cánh xoáy, hoạt động hiệu quả trong hút nước thải sinh hoạt, ý tế, chất lượng máy bơm vượt trội

7.CATALOGUE MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI TSURUMI - BER

8. CATALOGUE MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI TSURUMI - BZ

9. CATALOGUE MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI TSURUMI - FSP

10. CATALOGUE MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI TSURUMI - GPN

11. CATALOGUE MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI TSURUMI - HSZ

12. CATALOGUE MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI TSURUMI - KTD

13. CATALOGUE MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI TSURUMI - KTV - KTVE - KRS

14. CATALOGUE MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI TSURUMI - KTZ (E)

15. CATALOGUE MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI TSURUMI - LB - HS- NK- KSC - LSP

16. CATALOGUE MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI TSURUMI - LH - LH (W)

17. CATALOGUE MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI TSURUMI - MG

18. CATALOGUE MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI TSURUMI - MR - MRL

19. CATALOGUE MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI TSURUMI - SFQ

20. CATALOGUE MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI TSURUMI - SQ

21. CATALOGUE MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI TSURUMI - TRN

 

1 nhận xét

  1. hoang bach

    dong KTZE 21.5 1.5HP ben ban co hang khong ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *